ตัวอย่างผลงานและบริการของเรา

Homepage-multi-image_1


จริงๆ แล้ว บุคลากรคือผู้ที่ทำให้ Google เป็นบริษัทในแบบที่เป็นอยู่ เราจ้างบุคคลที่ฉลาดและมุ่งมั่น และเราให้ความสำคัญต่อความสามารถมากกว่าประสบการณ์ แม้ว่าชาว Googler จะมีเป้าหมายและวิสัยทัศน์เดียวกันสำหรับบริษัท เราก็มาจากทุกชนชั้น และพูดภาษาที่แตกต่างหลากหลาย ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่าเราให้บริการผู้คนทั่วโลก และเมื่ออยู่นอกเวลางาน ชาว Googler ก็ทำตามความสนใจของตนที่ต่างกันไปตั้งแต่ปั่นจักรยาน เลี้ยงผึ้ง ไปจนถึงเล่นจานร่อน หรือเต้นรำแบบบอลรูม

เราพยายามที่จะรักษาวัฒนธรรมที่เปิดกว้างซึ่งมักเชื่อมโยงกับการเริ่มต้นใช้งาน ซึ่งทุกคนเป็นผู้มีส่วนร่วมอย่างแท้จริงและรู้สึกสบายที่จะแบ่งปันความคิดและความเห็นต่างๆ ในการประชุมรวม (“TGIF”) ประจำสัปดาห์ของเรา ซึ่งไม่รวมถึงผ่านทางอีเมลหรือในคาเฟ่ ชาว Googler จะถามคำถามโดยตรงกับแลร์รี่ เซอร์เกย์ และผู้บริหารท่านอื่นๆ เกี่ยวกับปัญหาต่างๆ ของบริษัท สำนักงานและคาเฟ่ของเราได้รับการออกแบบเพื่อสนับสนุนให้เกิดการมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างชาว Googler ภายในทีมและต่างทีม และเพื่อจุดประกายให้เกิดการสนทนากันเกี่ยวกับเรื่องงานรวมถึงเรื่องสนุกสนาน

 

นับเริ่มดำเนินการ เราได้มุ่งเน้นการให้ประสบการณ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้แก่ผู้ใช้ ไม่ว่าเราจะออกแบบอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ใหม่หรือการเปลี่ยนแปลงหน้าตาให้กับหน้าแรกใหม่ เราระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้มั่นใจว่าการปรับเปลี่ยนต่างๆ จะให้ความสะดวกแก่คุณมากกว่าจะเน้นที่เป้าหมายหรือผลประกอบการของบริษัท ส่วนติดต่อผู้ใช้หน้าแรกของเราจึงเรียบง่ายและชัดเจน และหน้าเว็บต่างๆ ก็สามารถโหลดได้ทันที เราไม่เคยเสนอขายตำแหน่งในผลการค้นหาของเราให้ใคร และโฆษณาต่างๆ ก็ได้รับการระบุไว้ให้ทราบอย่างชัดเจน โดยนำเสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องและไม่รบกวนการอ่านของคุณ นอกจากนี้ เมื่อเราสร้างเครื่องมือและแอปพลิเคชันใหม่ๆ ขึ้น เราก็เชื่อว่าสิ่งเหล่านี้ควรใช้งานได้ดีสำหรับคุณเพื่อที่คุณจะไม่ต้องกังวลว่าทำไมจึงไม่ออกแบบเครื่องมือและแอปพลิเคชันในแบบอื่น